Hộp nhận CH liên doanh tích hợp điều khiển qua điện thoại

Ngày nay Smartphone đã phát triển đến đỉnh cao. Chúng ta thường dùng chiếc điện thoại thông minh của mình để nghe – gọi trao đổi công việc, thực hiện các giao dịch tài chính hoặc kết nối với mọi người qua Zalo, Facebook lướt web, xem phim giải trí… Có thể bạn chưa từng nghĩ chiếc điện thoại của mình cũng dùng để thao tác đóng mở cửa cuốn được. Thế nhưng, với hộp điều khiển CH liên doanh này chính là sản phẩm mới, an toàn, tiện lợi trên thị trường giúp kết nối với điện thoại điều khiển cửa cuốn.

Hộp nhận CH liên doanh tích hợp điều khiển qua điện thoại

Điều khiển cửa cuốn từ xa qua điện thoại (3G, 4G và Wifi).

Khi mất kết nối wifi hoặc internet vẫn điều khiển thông qua điện thoại được.

Thông báo về điện thoại khi cửa cuốn Mở – Đóng – Khóa (Có chế tắt bật thông báo về điện thoại).

Lưu lại lịch sử đóng mở cửa lên ứng dụng.

Phân quyền điều khiến cửa cuốn cho mọi thành viên trong nhà.

Lắp đặt như bộ điều khiển CH thông thường, mọi tính năng vẫn giữ nguyên vẹn.

Tự dừng khi gặp chướng ngại vật, có còi báo, đầu ra bóng đèn.

Điện áp hoạt động AC: 100 – 250V.

Tần số sóng: 50/60Hz.

Mã nhảy RF365.

Điện thoại hỗ trợ: hệ điều hành Android – IOS.

Bảo mật 3 lớp chống trộm, sử dụng thuật toán ma trận kim cương.

Hơn 1 tỉ người dùng trên thế giới vì sự tiện lợi và bảo mật của hộp nhận CH liên doanh tích hợp điều khiển qua điện thoại mang lại. Sử dụng App Blynk của Mỹ thuộc top 5 công nghệ Smart Wifi tốt nhất trên thế giới năm 2019.

Hộp nhận và tay khiển CH liên doanh

Xem thêm: Điểm sửa chữa cửa cuốn tại nhà

Bền bỉ, an toàn tiết kiệm chi phí:

So với việc sử dụng các bộ điều khiển khác như remote, tay bấm tường… khi gia đình có nhiều thành viên hoặc các đơn vị, tổ chức có nhiều người thường sẽ phát sinh khá nhiều chi phí để sao chép thêm chìa khóa. Với thiết bị này, chỉ cần người dùng có điện thoại thông minh thì hoàn toàn có thể cài đặt sử dụng miễn phí rất tiện lợi, bền bỉ nhất.

Tính ổn định và bảo mật cực cao, sử dụng ma trận kim cương.

Kết nối đơn giản, dễ dàng sử dụng.

» Bộ sản phẩm bao gồm Hộp nhận CH liên doanh đã tích hợp điều khiển qua điện thoại, các jack cắm của hộp nhận, hướng dẫn sử dụng, 2 tay khiển.

Sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng.

Màn hình điều khiển cửa cuốn trên điện thoại thông minh

Hiện nay Đông Á đang là nhà cung cấp độc quyền bộ điều khiển cửa cuốn CH liên doanh sử dụng qua Smartphone, người dùng có thể giám sát và điều khiển cửa cuốn nhà mình mọi lúc, mọi nơi…  chỉ cần điện thoại của bạn được kết nối internet.

Dòng sản phẩm này phù hợp với hầu như tất cả các loại cửa cuốn như: Cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng, cửa trượt trần, cổng điện…

Xem thêm video hướng dẫn điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thông minh:

 

SỬA CỬA CUỐN – CỬA KÉO 24/24 HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ

SỬA CỬA CUỐN ĐÔNG Á, Đến với chÚng tôi quý khách luôn hài lòng về chất lượng phục vụ với mức chi phí rẻ nhất toàn quốc, đội ngũ chuyên viên được sắp xếp ở tất cả các địa bàn khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, chúng tôi mở rộng thêm các vị trí như tỉnh Đồng Nai, Nhơn Trạch, Bình Dương,…

CAM KẾT MỚI CHI PHÍ CẠNH TRANH NHẤT

Với 12 năm hoạt động, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 tại TP.HCM về dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt cửa cuốn. Với đội ngũ kỹ thuật viên lên tới 26 người, phục vụ khắp các quận, huyện TP.HCM.

HOTLINE CỨU HỘ VÀ SỬA CHỮA BÁO GẤP:


Chạm gọi: 09.4969.3836