CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

I. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

* Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
* Không đủ số lượng.
* Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
* Nghi ngờ hàng kém chất lượng, giả mạo….
* Sản phẩm đổi/trả phải còn nguyên tem (chưa mở seal), nhãn còn mới như hiện trạng ban đầu.

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

* Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm.
* Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
* Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

II. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA
Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn). Liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng: 0949.693.836
Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.
Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất.
Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

III. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Do vậy, dù ở bất kỳ ở đâu tại Việt Nam, Quý khách đều nhận được sản phẩm từ chúng tôi.

Thời gian giao hàng:

* Đối với các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh.Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng hoặc buổi chiều).
* Các đơn hàng tại tỉnh thành khác , thời gian giao hàng dưới 2 đến 3 ngày.

(Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 24h Chủ nhật).
Nếu quá thời hạn giao hàng chúng tôi đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 0949.693.836  để được hỗ trợ.

IV. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Thanh toán tại cửa hàng:
Quý khách có thể đến shop mua hàng và thanh toán tiền mặt trực tiếp với nhân viên bán hàng, các tỉnh xa có thể thực hiện mua hàng bằng cách chat, nhắn tin, gọi điện thoại cho nhân viên bán hàng hoặc bằng công cụ Giỏ hàng trực tiếp trên website https://suacuacuon911.com giao hàng tại nhà khách hàng sau khi kiểm tra hàng hài lòng và đồng ý mua hàng vui lòng thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện.
Thanh toán khi nhận hàng (COD):
Quý khách hàng trên toàn quốc đều có thể thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Chúng tôi đã hợp tác cùng các đơn vị vận chuyển để có thể giao hàng tận nơi tại tất cả các tỉnh thành và hỗ trợ Quý khách thanh toán tại nơi nhận.