Điều khiển Cửa Cuốn bằng Điện Thoại là gì? Ưu điểm của bộ điều khiển

Điều khiển Cửa Cuốn bằng Điện Thoại là gì?

Các bạn có thể hiểu đơn giản việc Mở cửa cuốn bằng điện thoại như sau: Thay vì sử dụng remote điều khiển cửa cuốn thì chúng ta sẽ thực hiện việc đóng / mở hoặc khóa cửa cuốn trên chiếc điện thoại của mình. Tất nhiên là không cần nhờ đến các loại điều khiển từ xa, nút bấm tường… Điều khiển cửa cuốn trên điện thoại đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Đặc biệt, chúng còn có những đặc điểm nổi bật mà các dòng remote không có được.

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về bộ điều khiển này. Chúng tôi xin phân tích những ưu điểm chúng mang lại. Có thể từ trước đến nay việc điều khiển cửa cuốn qua remote từ xa được xem là thiết bị tiện lợi cao. Nhưng với một số người việc phải nhớ đem theo remote khi ra ngoài là điều khá vướng bận.

Hộp điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Vì vậy, Đông Á khuyên các bạn nên sử dụng tính năng điều khiển cửa cuốn bằng chính chiếc điện thoại của mình. Chúng sẽ khắc phục được những nhược điểm của tay điều khiển cửa cuốn từ xa. Dưới đây là những tính năng mà bộ điều khiển bằng điện thoại mang lại:

Một số ưu điểm của hộp điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại:

Thuận tiện khi ra ngoài: 

Việc ứng dụng tính năng điều khiển cửa cuốn trên điện thoại người dùng sẽ cảm thấy thuận tiện và không bị vướng víu mỗi khi ra đường. Trong khi sử dụng remote khá thì khá rườm rà khiến người dùng có cảm giác khó chịu khi phải mang theo rất nhiều thứ như ví tiền, điện thoại… lại thêm 1 chùm chìa khóa và chiếc remote rất bật tiện.

Vì vậy, điều khiển cửa cuốn trên chiếc điện thoại của mình có thể giúp chúng ta tiết kiệm được kha khá diện tích trong túi cũng như tránh những bất tiện khi ra ngoài.

Không lo bỏ quên chìa khóa cửa cuốn hoặc bị mất:

Quên mang theo remote khi ra ngoài là điều mà nhiều khách hàng gặp phải. Nếu là cửa cuốn thông thường bạn có thể nhờ thợ đến phá khóa, nạy cửa. Nhưng đối với dòng cửa cuốn cao cấp để xử lý sẽ khá phức tạp.

Trong trường hợp này, ứng dụng bộ điền khiển cửa cuốn qua điện thoại là phương án tối ưu nhất dành cho bạn.

Tiết kiệm được chi phí:

Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại thông minh có giá hơn 2 triệu đồng. Trong khi đó, remote điều khiển chỉ tầm vài trăm ngàn 1 chiếc. Nhưng tại sao chúng tôi lại cho rằng chúng tiết kiệm chi phí hơn? Quý khách đừng nên nhìn cái lợi trước mắt mà hãy phân tích sâu hơn nhé! Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại di động có tính năng phân quyền (1 số điện thoại làm máy chủ, sau đó có thể phân quyền cho các số khác). Điều này giúp người dùng tiết kiệm được chi phí, những gia đình đông người sẽ tốn khá nhiều chi phí để làm remote. Trong khi bộ điều khiển cửa cuốn này chỉ cần mua 1 bộ, những người được phân quyền điều có thể sử dụng cùng.

Chưa kể đến remote có thể bị hư hỏng hoặc làm mất – mỗi năm bạn có thể thay 1 đến 2 lần.

Đặc biệt, trường hợp nhà bạn có người ra vào tạm thời hoặc người giúp việc. Sau khi người đó đi bạn có thể thao tác xóa quyền sử dụng của số điện thoại đó nhằm đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Đây là sự tiện lợi mà các dòng chìa khóa truyền thống không có được.

Video test hộp điều khiển trên điện thoại thông minh:

 

 

Đông Á chuyên cung cấp giải pháp, tư vấn thiết kế và lắp ráp Cửa cuốn tại Hồ Chí Minh với giá tốt nhất trên thị trường.

Điện thoại tư vấn miễn phí: 094.969.3836

SỬA CỬA CUỐN – CỬA KÉO 24/24 HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ

SỬA CỬA CUỐN ĐÔNG Á, Đến với chÚng tôi quý khách luôn hài lòng về chất lượng phục vụ với mức chi phí rẻ nhất toàn quốc, đội ngũ chuyên viên được sắp xếp ở tất cả các địa bàn khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, chúng tôi mở rộng thêm các vị trí như tỉnh Đồng Nai, Nhơn Trạch, Bình Dương,…

CAM KẾT MỚI CHI PHÍ CẠNH TRANH NHẤT

Với 12 năm hoạt động, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 tại TP.HCM về dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt cửa cuốn. Với đội ngũ kỹ thuật viên lên tới 26 người, phục vụ khắp các quận, huyện TP.HCM.

HOTLINE CỨU HỘ VÀ SỬA CHỮA BÁO GẤP:


Chạm gọi: 09.4969.3836