Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cửa cuốn

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cửa cuốn

Cửa cuốn ngày càng được ứng dụng rộng rải trong đời sống của chúng, ở mỗi nhà hầu như đều lắp đặt cửa cuốn giá rẻ. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn sự vận hành và tính an toàn của sản phẩm cửa cuốn của suacuacuon911.com. Đông Á sẽ nêu ra các nguyên lý hoạt động của cửa cuốn để các bạn đọc có thể hiểu thêm về hệ thống cửa cuốn.

Cấu tạo cửa cuốn được chia thành 3 phần:

1. Mô tơ cửa cuốn hoạt động mạnh mẽ

2. Nan cửa làm bằng hợp kim loại siêu bền

3. Hộp điều khiển cửa cuốn chống phá an toàn

Cấu tạo cửa cuốn được chia thành 3 phần

Tư vấn nhanh: 093 18 111 69

Cấu tạo cửa cửa cuốn

Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn :

Cửa cuốn vận hành nhờ có các cảm biến điện lắp ở phía trước và phía sau cửa và hoàn toàn tự động. Vì vậy, việc điều khiển cửa cuốn bây giờ khá đơn giản và không cần tốn sức như dòng cửa kéo tay bằng sắt trước đây. Người dùng chỉ cần ở một vị trí đã có thể thực hiện được thao tác đóng/ mở qua khóa điều khiển từ xa.

Khi bấm tay điều khiển thì bộ điều khiển cửa cuốn tiếp thu sóng, tín hiệu tiếp theo là ra lệnh cho motor cửa cuốn hoạt động, xoay trục cót di chuyển nan cửa lên và xuống mà không cần phải kéo hoặc thả.

Hệ thống cửa cuốn nhôm cao cấp hiện đại phát triển với nhiều tiện ích thông minh, đáng kể đến là tính năng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Tính an toàn cho người dùng sẽ nâng cao hơn khi cửa đang đóng lại nếu gặp vật cản, bộ cảm ứng sẽ tự động dừng hoặc đảo chiều ngược lại. Tính năng này rất thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn

Người dùng chỉ cần đứng một vị trí bấm remote là đã có thể thực hiện được thao tác đóng mở qua tay điều khiển từ xa.

Chế độ hoạt động của cửa cuốn được thực hiện theo một quy trình lập trình sẵn, khi bấm nút cửa điều khiển sẽ tự động vận hành.

Điều khiển cửa cuốn được sản xuất bằng công nghệ sóng điện từ cực cao cấp nên kẻ gian sẽ không phá được mật mã đột nhập vào nhà một dễ dàng được.

>> Tổng hợp các lỗi cửa cuốn thường gặp và cách khắc phục

Sử dụng cửa cuốn có thực sự an toàn không?

Bất kỳ sản sản phẩm nào, thì khách hàng luôn có một câu hỏi đặt ra đầu tiên là: Sản phẩm có an toàn cho người dùng không?”.

Câu hỏi này hoàn toàn thiết thực đối với tất cả, Đông Á dám chắc sự an toàn nếu bạn hiểu nguyên lý hoạt động của cửa cuốn, cửa cuốn chống chống trộm, tính tuyệt đối bảo mật và hiểu về các sự cố của cửa cuốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhân viên kỹ thuật: 097 9166 589 (Mr. Quân)

Email: phungvanquan1@gmail.com

Website: suacuacuon911.com

Địa chỉ: 799 QL1A, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM

SỬA CỬA CUỐN – CỬA KÉO 24/24 HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ

SỬA CỬA CUỐN ĐÔNG Á, Đến với chÚng tôi quý khách luôn hài lòng về chất lượng phục vụ với mức chi phí rẻ nhất toàn quốc, đội ngũ chuyên viên được sắp xếp ở tất cả các địa bàn khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, chúng tôi mở rộng thêm các vị trí như tỉnh Đồng Nai, Nhơn Trạch, Bình Dương,…

CAM KẾT MỚI CHI PHÍ CẠNH TRANH NHẤT

Với 12 năm hoạt động, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 tại TP.HCM về dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt cửa cuốn. Với đội ngũ kỹ thuật viên lên tới 26 người, phục vụ khắp các quận, huyện TP.HCM.

HOTLINE CỨU HỘ VÀ SỬA CHỮA BÁO GẤP:


Chạm gọi: 09.4969.3836